สงสัยว่าอะไร

ตรวจท้องแต่ไปซาวไม่เจออะไรปจดมาล่าสุด25พย63คะอยากทราบว่ามีสาเหตุอพไรได้บ้างคะ # #

สงสัยว่าอะไร

อาจจะท้องลมค่ะแม่ คือฮอโมนส์มาแล้วแต่การปฏิสนธิไม่สมบูรณ์ เลยไม่มีตัวน้อง แต่ถ้าตรวจกับที่ตรวจครรภ์จะขึ้น2ขีดเพราะมีการจะตั้งครรภ์แล้วแค่ไม่สมบูรณ์ค่ะ หรือ อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย เลยยังไม่เจอถุงหรือตัวน้อง รออีกสักสัปดาห์แล้วไปตรวจใหม่ที่อื่นดูค่ะ

อาจเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะยิ่งถ้าซาวน์ผ่านหน้าท้องช่วงแรกๆอาจจะยังไม่เจอค่ะคุณแม่ทำใจให้สบายค่ะ..เดี๋ยวก็เจอบ้านนี้ซาวน์เจอถุงตอน6วีคกว่าๆค่ะ..

น่าจะท้องลม เกิดจากภาะไข่ฝ่อ ทำไห้ปจด.ขาด บ้านนี้ก้อเคยเปนค่ะ เจาะเลือด ใช้ที่ตรวจ ขึ้นท้องปกติ มารุ้อีกที ประมาณ 3-4 เดือนซาวไม่เจออะไร เจอแต่ถุงน้ำ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือปล่าวคะถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องเทียบจากอายุครรภ์แล้วน่าจะยังไม่เจอค่ะ ถ้าอยากให้เจอต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ท้องลมหรือป่าวค่ะ หรือไม่ก็รออีก 1-2 สัปดาห์ลองตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้ตอน 6 วีคยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ พอ 8 วีค ถึงเจอหัวใจค่ะ

อายุครรภ์​ยังน้อยค่ะ ถ้านับตามปจดจะได้ประมาณ​4wถ้าปจดมาตรงทุกเดือน รออีกสัก2-3 อาทิตย์ น่าจะเจอแล้วค่ะ ของเราก็เป็น

ไม่คิดมากคะเราเซาไม่ขึ้นส่องกล่องช่ิฃคลอดไม่ขึ้นไปตรวจเลือดค่าเลือดว่าท้องคะตอนนี่16สัปดาห์แล่วคะ

ท้องแรกเราก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ผนังมดลูกที่หนากว่าคนไม่ท้อง แต่พอครบ 8 สัปดาห์ก็ซาวน์ดเจอตัวเด็กค่ะ

เพิ่ง5-6สัปดาห์เองค่ะ อาจจะยังตัวเล็กไปบางคนซาวเจอตอน8สัปดาโน่นค่ะ อย่าเพิ่งเป็นกังวนนะคะแม่

อายุครรภ์ยังน้อยไปคะ หน้าจะเจอแค่โพรงมดลูกที่เริ่มหนาขึ้น เราเจอตัวน้อยตอน 8w