แม่ๆท้องแก่มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ​ 36week1dayแล้ว

บ้านนี้เวลาเดินเจ็บหว่างขามากค่ะ​ ปวดท้องน้อย​ เจ็บ​จิมิ​ ขยับตัวทีทรมาน​มากๆ?

แม่ๆท้องแก่มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ​ 36week1dayแล้ว
1 Trả lời

น้องคงกลับหัวแล้ว สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌