แม่ๆอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ 15w 1d

บ้านนี้เวลากินข้าวอิ่ม ท้องใหญ่และตึงมาก หน้าสิวขึ้น เจ็บตรงหัวนม หน้าอกตึงเล็กน้อย แม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ เริ่มทาครีมทาท้องตอนกี่วีค

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยขวดม่วงคะ อ่อนละมุนทำให้ ผ่อนคลายได้ดีมากๆคะ แถมผิวยังนุ่มมากๆด้วยคะ