รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่weekคะ

แม่ๆคะ ท้องเล็กไหมคะ15w+1d รู้สึกว่าลูกตอดแล้ว แล้วแม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดกี่weekคะ???

รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่weekคะ

บ้านนี้ตอดประมาน16วีคค่ะเริ่มดิ้นตอน18วีคจนตอนนี้20วีคแล้วยังดิ้นปกติแต่ดิ้นไม่แรงเหมือนบ้านอื่นค่ะ

16wยังเงียบๆอยู่เลยคะ รู้สึกเหมือนคลื่นๆตรงท้องน้อยไม่รู้ใช่ลูกตอดมั้ย ท้องแรกคะ

15w1d เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องเราเล็กกว่า ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดอะไรเลยอ่า

เรารู้สึกตอน14วีคคะ เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องแบบเบาๆ

15 weeks ค่ะที่รู้สึกว่าเริ่มตอดเล็กๆ พอ 20 weeks นี่รู้สึกชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ น้องตอดตอน4เดือน ตอนนี้30+3วีคแล้วค่ะ

เรา 4เดือนก็เริ่มๆละคะ ตอนนี้7เดือนนิดๆดิ้นแรงมากกกก

บ้านนี้ตอดตอน15วีดค่ะ เริ่มรุ้สึกดิ้นตอน18วีดกว่าจ้า

บ้านนี้ตอดตอน 12-13 วีคค่ะ ท้องแรกจ้าา ตอนนี้ 39+1 แล้วว

บ้านนี้18+1วีค ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเรยค่ะ ท้องแรก