31+6 week แม่ๆทีม ก.ค.เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มแน่นไปหมดแล้วค่ะ มือเท้าเริ่มบวม หายใจไม่ค่อยออก นอนไม่ค่อยหลับ ปัสสาวะบ่อย ขับถ่ายลำบาก แต่กินได้เยอะเลยค่ะ

31+6 week แม่ๆทีม ก.ค.เป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 31+6 w นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ อึดอัด บางทีอยู่ๆก็หายใจไม่เต็มปอด เวลาเดินเริ่มปวดร้าวด้านล่างแล้วค่ะ อดทนรออีกนิด

33วีค มีเจ็บเตือนเเล้วค่ะเมื่อคืน บ้านนี้เริ่มอึดอัดค่ะ นอนหงายเเล้วหายใจไม่ค่อยสะดวก เหนื่อยง่ายมาก

31+3คะ ยังปกติทุกอย่างไม่บวมแต่ลูกดิ้นน้อยลงแต่ไปหาหมอหมอบอกน้องปกติดีคุณแม่เป็นเหมือนกันมั๊ยคะ

31w กำหนดคลอด24กค. นอนไม่ค่อยจะหลับเลยค่ะ แน่นหายใจไม่ออก ยังแพ้ท้องช่วงเช้าทุกวันอยู่เลยค่ะ เพรีย😩🤮

4y trước

สู้ๆคะ ✌️✌️

33วีคแล้วค่ะ เริ่มจะเดินไม่ไหวทำงานบ้านเหมือนเดิมไม่ไหวแล้ว นั่งนานๆก็ไม่ได้จุกเสียด แน่นมากค่ะ😂

บ้านนี้ กำหนด19ก.ค เข้าห้องน้ำบ่อยหายใจลำบาก ปวดหลังนิดหน่อย มือเท้าไม่บวม อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ😂

31+6 เหมือนกันจ้า ยังไม่มีอาการบวม แต่เริ่มเดินลำบากและปวดหลัง และเจ็บตรงจิมิเป็นบางครั้ง

32+6 กำหนด 11/7 มือเท้า บวม ปวดขาหนีบ มีหน่วงตรงท้องน้อยเวลานั่งนานแล้วลุก แน่นไปหมดแล้ววว

บ้านนี้33w ค้ะอึดอัดมากเลย หายใจลำบาก นอนไม่ค่อยหลับด้วยค้ะน้องดิ้นแรงมากเลย

33+5​ มีปวดขา​ ปวดหลังเริ่มเจ็บจิมิละค่ะ​ แต่ก็ยังทำงานบ้าน​ ไปไหนมาไหนได้ยุค่ะ