แม่ๆท่านไหน เจอปัญหา ลูกตัวเหลืองบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเครียด น้องเกิด 21 ที่ผ่านนี้ค่ะ ปล. คุณหมอนัดเจาะเลือดศุกร์นี้

บ้านนี้หลังคลอดประมาณสองสัปดาห์เป็นเหมือนกันครับ หมอให้ยาธาตุเหล็กให้ลูกทาน 3 เดือน และเพิ่มต่ออีก ทั้งหมด 6 เดือนเต็ม ตอนนี้ทุกอย่างปกติแข็งแรงมากๆ

ปลุกน้องกินนมทุก2-3ชั่วโมงตามที่หมอบอก แต่บ้านนี้ให้น้องกินน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว แล้วก็พารับแสงแดดตอนเช้า

ขอบคุณค่ะ