ทีมเมษา บ้านไหน คว่ำแล้วบ้าง

บ้านนี้เริ่มคว่ำ 2เดือนกว่า แต่เอามืออกเองไม่ได้ ตอนนี้คว่ำคล่อง คว่ำมันทั้งวัน แต่ไม่กังวล เพราะนางไม่เคยเอาหน้าลงตรงๆ มีแต่เอียงข้างๆแล้วค่อยลงไปฟุบ

ทีมเมษา บ้านไหน คว่ำแล้วบ้าง

จับคว่ำให้ค้า

4y trước

แรกๆก็ฝึกเค้าจับคว่ำประมาณ2-3วัน แต่เอามือออกไม่ได้ แค่ตอนนี้ไม่ต้องจับ นางคว่ำเล่นทั้งวันเอามือออกได้สบาย