ทีมเมษา บ้านไหน คว่ำแล้วบ้าง

บ้านนี้เริ่มคว่ำ 2เดือนกว่า แต่เอามืออกเองไม่ได้ ตอนนี้คว่ำคล่อง คว่ำมันทั้งวัน แต่ไม่กังวล เพราะนางไม่เคยเอาหน้าลงตรงๆ มีแต่เอียงข้างๆแล้วค่อยลงไปฟุบ

ทีมเมษา บ้านไหน คว่ำแล้วบ้าง

11เม.ย คว่ำแล้วเหมือนกันค่ะ คว่ำตั้งแต่2เดือน27วันค่ะ ตอนนี้3เดือน11วันค่ะ แต่ยังยกคอไม่ค่อยสูง น้องตัวใหญ่ แล้วก็ติดอุ้ม ฃเลยไม่ค่อยได้ฝึกคว่ำค่ะ แต่ถ้าน้องไม่งอแงแม่ลองว่าน้องลงที่นอนน้องจะคว่ำตลอดเลยค่ะ

คว่ำแล้วเหมือนกันค่ะคว่ำทั้งวันค่ะ2เดือน25วันคะ

บ้านนี้ยังไม่คว่ำค่ะ น้องตัวใหญ่ติดแขนค่ะแม่

4y trước

ต้องให้เค้าลองพยายามดูก่อนครับสัก2-3นาที ถ้าไม่ออกเราค่อยช่วย ไม่งั้นเค้าจะรอให้ช่วยอย่างเดียว

คว่ำไวมาก 4เดือนกว่า เริ่มคว่ำแล้วค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ ผมยาวและดกมากลูก

บ้านนี้ยังไม่คว่ำเลยค่ะ

สามเดือนกว่าๆแล้วค่ะ

คว่ำไวจังเก่งมากค่ะ

แก้มค่ะแก้มมมม😍

จับคว่ำให้ค้า

4y trước

แรกๆก็ฝึกเค้าจับคว่ำประมาณ2-3วัน แต่เอามือออกไม่ได้ แค่ตอนนี้ไม่ต้องจับ นางคว่ำเล่นทั้งวันเอามือออกได้สบาย