แม่ๆบ้านไหนติดของหวานบ้างค้า

บ้านนี้เมื่อก่อนไม่ชอบกินขนมจุกจิกเลย พอมามีน้องติดของหวานมากค้า สอบถามค้ากินพวกชาไทยชาเขียวได้ไหมคะ ? ตอนนี้ 10weekแล้วค้า

ตอนแรกท้องไม่อยากกินเลยค่ะ พอท้องมาได้8เดือนอยากกินมากค่ะ เลยซื้อดาร์กช็อกโกแลตมาไว้กินทุกวันเลยค้ะ