แม่ๆบ้านไหนติดของหวานบ้างค้า

บ้านนี้เมื่อก่อนไม่ชอบกินขนมจุกจิกเลย พอมามีน้องติดของหวานมากค้า สอบถามค้ากินพวกชาไทยชาเขียวได้ไหมคะ ? ตอนนี้ 10weekแล้วค้า

แม่บ้านนี้ก่อนท้องไม่ชอบของหวานค่ะ พอท้องชอบมาก พวกโรตี เค้ก ชาไข่มุก ทุเรียน แต่กินแค่พอประมาณค่ะ อยากกินก็กินแค่พอหายอยากค่ะ ส่วนที่หรือก็ให้สามีรับช่วงกินของเหลือต่อจากแม่ค่ะ สามีไม่ให้ทานเยอะเพราะต้องควบคุมน้ำตาลด้วยค่ะ แต่ได้ลูกชาย

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนท้องไม่ชอบเลยของหวาน น้ำปั่น ขนม ไม่แตะ พอท้องมาเริ่มติดกินข้าวเสร็จต้องมีของหวานไว้ตามก้นตลอดไม่ได้กินใจจะขาดเหมือนกินข้าวไปไม่อิ่มค้ะ

บ้านนี้ชอบของหวานมากคะ แป๊ปซี่บางที แต่โกโก้ปั่นทุกวันทุกเช้าเลยคะแม่ ล่าสุดหมอเจอน้ำตาลในปัสสาวะ กินกลูโคสไปแล้วผลออกมา ทุกอย่างปกติจ้าาา

ไตรมาสแรกๆเป็นค่ะ แต่หลังๆต้องคอยคุมเพราะกลัวไปตรวจแล้วน้ำตาลขึ้นจ้าา โดนไปรอบนึง เข็ด ไม่อยากเสียตังค์เจาะเลือดตรวจน้ำตาลอีก ฮ่าๆๆ

เป็นค่ะ แต่กินทีละนิดทีละหน่อย แค่พอหายอยากหายคลื่นไส้ค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินหวานเลย แบบน้ำตาล 0% แต่พอมีน้องคือกินหวานเฉยเลย

ชอบกินหวานมากค่ะ กินจนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ คุณหมอยังไม่เชื่อเลยว่าเราเป็นเบาหวานเราเป็นคนตัวเล็ก หมอเลยแปลกใจ

เป็นคนติดชาไทยมากๆ พอท้องต้องลดลงเพราะมันมีคาเฟอีน ไม่ค่อยดีกับลูกเท่าไหร่ แต่ทานพอหายอยากก็ทานได้อยู่จ้า

ลูกสาวแน่เลยค่ะ ตอนเราชอบของหวานมาก พอท้องได้ลูกชายค่ะ เห็นเขาว่ากันว่าช่วงท้องถ้าชอบของหวานจะได้ลูกสาวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง แพ้ท้องก้หิวแต่ของหวานๆ จากก่อนท้องไม่ค่อยกินเท่าไรเพราะมันเลี่ยนๆ

ตอนแรกท้องไม่อยากกินเลยค่ะ พอท้องมาได้8เดือนอยากกินมากค่ะ เลยซื้อดาร์กช็อกโกแลตมาไว้กินทุกวันเลยค้ะ