มีเนื้องอกนอกมดลูก

บ้านนี้เป็นเนื้องอก แต่อยู่นอกมดลูก คุณหมอแจ้งว่าแม่อาจจะตกเลือดหลังคลอด ทั้งการผ่าและการคลอดธรรมชาติ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ และยังเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดด้วย ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 วีคแล้วค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนซาวด์3เดือนหมอบอกว่าเป็นแต่พอมาซาวด์อีกทีไม่เห็นแล้วค่ะ