อยากถามเเม่ๆหลังคลอดค่ะ หลังจากตรวจภายในหลังคลอดเสร็จเเล้วเเม่ๆเจ็บเเผลอยู่ไหมคะ เวลาฉี่ เจ็บเเสบไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ เเผลฝีเย็บยังไม่เบาเลยเเล้วมาตรวจภายใน ฉี่ลำบากมากเลยคะ

1 Trả lời

ฉี่จะแสบๆนิดนึง เดี๋ยวดีขึ้นคืะ