ลูกตาเหลือง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านไหนลูกตาเหลืองๆ บ้างคะ บ้านนี้เป็นคะ ทำไงให้หายใครทราบรบกวนบอกวิธีด้วยนะคะ กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ให้กินนมเยอะไค่ะ จะค่อยๆหายเอง

3y trước

18 คะ