แม่ๆเตรียมตั้งชื่อลูกกันรึยังคะ?

บ้านนี้เตรียมไว้แล้ว ตั้งแต่รู้เพศทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง ชื่อเล่นว่าน้องซอน ชื่อจริง ด.ช. ธัชนนท์ค่ะ

1 Trả lời

ดีค่ะแม่ แต่เวลากรอกชื่อที่ รพ. ก่อนรอคลอด จะให้กรอกทั้งชื่อ ผญ. และ ผช. เลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เพิ่งเจอแบบนี้ตอนคลอดคนที่ 2 ค่ะ