ขอดูน้องๆที่เกิดเดือนกันยายน 2562 หน่อย คะ

บ้านนี้เด็กนมแม่ล้วน 4เดือนเต็มวันนี้คะ น้องยังดูตัวเล็กอยู่เลยคะ

ขอดูน้องๆที่เกิดเดือนกันยายน 2562 หน่อย คะ

น้องฟลุ๊ค เกิด 10/9/62 นมแม่ล้วนๆ ตอนนี้ 8 โลแล้วจ้า