มีบ้านไหนเจ็บแผลฝีเย็บเป็นเดือนมั้ยคะ

บ้านนี้เดือนกว่ายังเจ็บอยู่ แล้วจับดูเหมือนมันบวมค่ะ กินยาพาราแล้วคิดว่าน่าจะดีขึ้นแต่ไม่เลย?

ไปหาหมอแล้วค่ะแม่ๆ หมอเห็นแผลเย็บยังตกใจ คิกว่านนแรกคลอดน้องเยอะ หนัก3100 แต่แผลเย็บน่าจะเยินมากๆ หมอบอกเคสเราน่าจะใช้เวลารักษาหายนานกว่าคนอื่น ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ 🥰

ไปหาหมอเลยค่ะ ขนาดของเราตอนคลอดเสร็จใหม่ๆ แผลบวมมาก เย็บ 3 แผล ชั่วโมงกว่า หมอให้นอนอบแผลอยู่ที่โรงพยาบาลต่ออีกตั้ง 5 วัน แต่พอกลับไปแล้วแค่สัปดาห์กว่าๆก็หายสนิทแล้วค่ะ

แนะนำให้หาหมอนะคะ ปกติ2อาทิตย์ก้หายแล้ว อาจจะอักเสบ เปนได้หลายกรณี เดินขึ้นลงบันไดบ่อย นั่งรถมอไซค์กระแทก อะไรแบบนั้น หายไวๆนะคะ

4y trước

อักเสบค่ะ ทั้งหมอเห็นแผลแล้ว ตกใจ สงสัยตอนคลอดหมอที่ทำคลอดคงเย็บแผลเยินมาก😌

ตรวจหลังคลอดรึยังคะ หมอเราให้นั่งแช่น้ำผสมด่างทับทิม แผลสมานไวขึ้นนะคะ

5y trước

ไปเมื่อวานแต่หมอไม่สะดวกค่ะ แกเลยเลื่อนเป็นวันที่10😂 ได้ยาฆ่าเชื้อกับพารามากินไว้ค่ะ😂

เจ็บเกือบเดือนเหมือนกันค่ะ รักษาความสะอาดดีๆค่ะอาจช่วยได้

ของเราก็เป็นค่ะไปหาหมอหมอบอกไหมยังละลายไม่หมดเดือนกว่าเลย

5y trước

นึกว่าเป็นคนเดียว พอดีผิวบางมากๆ ตอนเย็บแผล หมอยังยอมเลย บอกผิวรุ่ย บางมากๆ เย็บแผลใช้เวลา1ชม😂 ออกจากห้องคลอดมาห้องพักฟื้นรออีก1ชม ดูแผล สรุปไหมหลุดอีก ได้เย็บอีก😩😅

เป็นคะ แต่ของเราเพราะลูกตัวใหญ่เลยเจ็บนานแต่แผลไม่ฉีกนะ

5y trước

ดีจัง เราเป็นคนผิวบางด้วยเลยเจ็บนานมั้งคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เข้าเดือนที่2ก็เบาแล้วค่ะ

ลูกได้2เดือนแล้วยังไม่หายดีเลยคะ555

บ้านนี้2อาทิตย์ก็หายแล้วจ้ะ