ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้เงียบมากๆ ให้คุณพ่อไปตามก้อแล้ว 😂😂

ทีมกุมภา แม่ๆ คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยจะลืมว่าต้องออกมาเเล้ว555

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ เดวก้อได้เจอแล้ว แม่คลอดมาแล้วค่ะ40+1wคลอด15 กพ ที่ผ่านมา