ทีม ตุลาคม รอคลอด

บ้านนี้เงียบมากคะอยากแตกแล้ว 38สัปดาห์2วันแล้วคะ

38+2เท่ากันเลยค่ะ เงียบกริบเหมือนกันค่ะ วันนี้คุณหมอเลยกระตุ้นปากมดลูกไปหน่อยนึงค่ะ ถ้าอาทิตย์หน้ายังนิ่งอีก บ้านนี้ต้องเตรียมหาวันผ่าแล้วค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

38+2 เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่อยากระเบิดมากค่ะ มีแค่เตือน ๆ มาตั้งแต่ 33วีค จนหมอกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด สรุปมาถึงตอนนี้เงียบเลยค่ะ 🤣🤣🤣

3y trước

รอเหมือนกันคะ อยากเจอแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ย.ค่ะ.หมอเลื่อนมาตุลาคมค่ะนัดผ่าคลอดดมยา.วันที่26ตุลาคมนี้ค่ะ.แม่หวาดกลัวนิดนึ่งค่ะกับการผ่าคลอด.

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้39วีคแล้วหมอนัด22ตุลาค่ะยังเงียบยุ่เลยบ้านอื่นแตกหมดแล้วแค่เจ็บเตือน2รอบแล้วก็เงียบเดินจะไม่ไหวแล้ว555

บ้านนี้40weekแล้วค่ะไม่มีวี่แววจะออกเลยอิแม่เดินแทบจะไม่ใหวแล้วค่ะเรียกให้ออกมาทุกวันไม่ยอมออกเลย😆😆

บ้านนี้ 38+5 วันนี้ตื่นเช้ามามีเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน ให้กลับบ้านก่อนจ้า

3y trước

38+5เหมือนกันเเต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออก

38+6แล้วค่ะ เจ็บเตือนให้พอใจหายแต่ก็ยังไม่มีวี่แวว อิแม่รอใจจะขาดแล้ว

38+5w ยังเงียบเหมือนกันคะ เตือนตั้งแต่36w อยากแตกมากแล้วตอนนี้

39+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย😂

39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂อยากแตกแล้ว