ทำไงให้หายบ้างคะ

บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ รักแร้ดำมาก ก้นดำคอดำหัวนมดำมาก ขาหนีบก็ดำดำหมดเลยค่ะ มีวิธีรักษาให้หายมั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดำแบบ100%ทุกส่วน คิดว่าคงต้องรอคลอดแล้วค่อยกู้ผิวทีเดียว ตอนนี้ได้แต่ปล่อยผ่านไปก่อนค่ะ บางทีเห็นสภาพตัวเองก็รับไม่ได้เหมือนกันค่ะ😂

ปกติของคนท้องค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะคลอดแล้วก็จะหายเองค่ะอย่าไปเครียดเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้งดำทั้งแตกเยอะมากค้ะหน้าก็พังแต่เพื่อลูกเราทนได้คะค่อยรักษาตอนคลอดจะดีกว่านะคะ

บ้านนี้ดำหมดเหมือนกันค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่🤣 คงต้องรอหลังคลอดอย่างเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เขาบอกว่าหลังคลอดจะหายเองค่ะคุณแม่ เดียวหลังคลอดบำรุงกัน😄😄

ทาออยตามที่ดำๆค่ะพอช่วยได้อยู่หลังคลอดค่ะถึงจะดีขึ้นถ้ารักษา

คลอดแล้วเดี๋ยวจะหายเองค่ะแม่ จะไ่ม่คล้ำเท่าตอนท้อง

ดำเหมือนกันคะ รอคลอดค่อยหาครีมทาคะแม่

พอคลอดก็หายเองนะคะ เป็นฮอร์โมนคนท้อง

เด่วคลอดน้องก้อค่อยๆหายคะ