น้องโก่งตัวกับท้องแข็งท้องปั้นเป็นลักษณะอย่างไรค่ะ

บ้านนี้เข้า28วีค4วัน น้องโก่งตัวบ่อยมาก แต่ไม่ได้โ่ก่งข้างใดข้างหนึ่งนะคะ ลักษณะโก่งน้องโก่งแข็งแค่ช่วงท้องน้อยพอจับดูจะรู้สึกเหมือนจับน้องทั้งตัวเลยค่ะ แต่น้องก็ดิ้นบ่อยปกตินะคะ (มีบางช่วงที่แกโก่งแล้วเรารู้สึกเจ็บจื๊ดๆระหว่างช่วงท้องน้อยค่ะ) อยากถามว่าถ้าน้องโก่งออกมาทั้งตัวแบบนี้มันผิดปกติไหมค่ะหรือยังไง #ท้องแรก #ท้องลูกสาว 🙏🙏

แล้วแต่ส่วนที่ลูกโก่งด้วยค่ะ บ้านนี้จะโก่งแบบโย้ซ้ายขวา ไม่ค่อยขึ้นบนลงล่างเท่าไหร่