คุณแม่เริ่มทยอยซื้อของตอนท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้เข้า 7 เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน36w+ ค่ะ😂 ซื้อช้าหน่อยค่ะ เพราะแฟนถือห้ามซื้อของก่อนคลอด😂 อยากซื้อตั้งนานแล้วค่ะแต่ขัดได้แค่นี้

เริ่มซื้อตอนตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน เพราะต้องมาซักผ้าอ้อมเเละเสื้อผ้า อีกอย่างเรายังเดินเลือกซื้อไหว

บ้านนี้รอรู้เพศวันที่10นี้จะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะแม่ ซื้อช่วงใกล้คลอดจะไปเดินเลือกซื้อลำบากค่ะ🤗

5-6เดือนก้อทยอยซื้อแล้วค่ะ เตรียมไว้เนิ่นๆ ท้องใหญ่แล้วทำอะไรไม่สะดวกสบาย

ประมาณ 7 เดือนก็ทยอยๆซื้อแล้วค่ะ เพราะท้องแก่ใกล้คลอดไม่ค่อยอยากไปไหนมาก

เริ่มซื้อตั้งแต่ 7 เดือน ทยอยซื้อค่ะ พอใกล้คลอดซื้อครบพอดีค่ะ

ตอนนี่ก็7เดือนเหมือนกันค่ะ ว่า8เดือนจะถยอยซื้อแล้วละคะ

บ้านนี้7 เดือนกว่าเหมือนกันคะ ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกัน

เราก็7เดือนคะยังไม่ได้ซื้อเลย ว่าจะซื้อตอน8เดือนคะ

บ้านนี้ซื้อตอน9เดือนจ้า ตอนซักแทบเป็นลมค่ะ พุงโต