คุณแม่เริ่มทยอยซื้อของตอนท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้เข้า 7 เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ

7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ..ทยอยซื้อไว้เป็นอย่างๆละคะ

บ้านนี้5ถึง6เดือนพอเดินไหวก็ซื้อไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่ซื้อสักอย่างเลย

6เดือนครึ่งเริ่มทะยอยชื้อแล้วจ้า

บ้านนี้ว่าจะทยอยซื้อ7-8เดือนค่ะแม่

5y trước

ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่หนักช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน8เดือนคะ

5y trước

ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่หนักช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ

บ้านนี้ทะยอยช่วง 6 เดือนค่ะ

7เดือนทยอยชื้อเเล้วค้ะ

บ้านนี้ซื้อเดือนที่9คะ

รุ้เพศก็ทยอยชื้อเลยคะ

5y trước

จ้า ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ไม่หนักช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ