แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย

บ้านนี้อายุครรภ์36+5กำหนดคลอด 2/5/64ไปซาวมาตอน36+1หมอบอกน้องมีน้ำหนัก2700แล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนมีเจ็บเตือนอยู่น่ะค่ะตื่นเต้นรอน้องทุกวันค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง มาคุยกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย

36 วีค น้อง 2500 จ้า

3y trước

น้ำหนักดีมากค่ะแม่