แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย

บ้านนี้อายุครรภ์36+5กำหนดคลอด 2/5/64ไปซาวมาตอน36+1หมอบอกน้องมีน้ำหนัก2700แล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนมีเจ็บเตือนอยู่น่ะค่ะตื่นเต้นรอน้องทุกวันค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง มาคุยกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย

ซาวด์ตอน​ 35+4 น้องหนัก​ 3,046​ กรัม​ ตอนนี้​ 37+1 ใกล้ได้เจอกันแล้ว😊😊 #ทีมลูกชาย

3y trước

ขอบคุณค่ะ​ เช่นกันนะคะคลอดง่ายๆแข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ​ บ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะ​ 😁

รอลุ้นน้ำหนัก ยุค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักน้อย ตอนนี้ 31 วีค เเล้วค่ะ

3y trước

กินใข่ต้มกินนมน่ะค่ะแม่

บ้านนี้34+5แล้วค่ ะ แต่ซาวด์ตอน32+6 น้องหนัก2863จ้า

3y trước

โห้ น้ำหนักดีมากค่ะ

30+6ค่ะน้ำยังไม่รู้ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

3y trước

คุณแม่น่าจะใด้ไปซาวตอน36วิคค่ะ ใจเย็นๆน่ะค่ะ ขอให้น้ำหนักดีน่ะค่ะ

33wค่ะ รอดูน้ำหนักน้องอยู่คะ

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลค่ะ

3y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นมา13ค่ะแม่

33W+6 รอลุ้นน้ำหนักอยู่จ้า

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะ

30 w พึ่งจะ1300เอง

36 วีค น้อง 2500 จ้า

3y trước

น้ำหนักดีมากค่ะแม่