แม่ๆท่านไหนชอบปลาทูตอนท้องบ้างคะ

บ้านนี้อยากทานแต่ปลาทูค่ะ ทุกวันต้องได้ทานปลาทูค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องอย่างอื่นเลย มีแต่อยากทานปลาทูค่ะ ถ้าทานเยอะ จะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ?

แม่ๆท่านไหนชอบปลาทูตอนท้องบ้างคะ
1 Trả lời

ทานให้หลากหลายดีกว่าค่ะแม่