แม่ๆบ้านไหนตรวจหูหลังคลอดให้ลูกไม่ผ่านบ้างคะ

บ้านนี้หลังคลอดหมอตรวไปสองรอบไม่ผ่านหลังออกจากโรงบาลหมอนัดตรวจอีกสองครั้ง ก็ไม่ผ่าน ทีนี้ทางโรงพยาบาลส่งไปที่โรงพยาบาลประจำจังหวัด ไปตรวจรอบแรกก็ไม่ผ่านค่ะ หมอนัดอีกครั้งวันที่12ตุลาคม ตอนนี้ลูกสองเดือน15วันแล้ว แม่กังวลมาก เวลาเรียกลูกก็ไม่สนใจ บางทีก็เหมือนจะได้ยิน บางทีก็เหมือนจะไม่ได้ยิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราหมอนัดรอบแรกตอน 2 เดือนค่ะ ผ่านข้างเดียว อีกข้างบอกยังไม่ผ่านดี แต่ไม่นัดละ สังเกตลูกก็สะดุ้งเสียงได้ยินเสียงอื่นปกติค่ะ ตอนนี้ 1.5 ขวบละ เรียกไม่เคยหัน ไม่ใช่ไม่ได้ยินนะ นางเมินแม่จ้า

บ้านนี้ทำไมใบนัดไม่มีเขียนไรเเบบนี้เลยค่ะ มีเขียนเเต่ฉีดวัคซีน 2เดือน7วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ หมอตรวจหลังคลอดหูซ้ายน้องได้ยิน แต่พอตรวจครั้งที่สอง ก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกคลอดข้างซ้ายไม่ผ่าน หมอนัดตรวจอีกทีตอน1เดือน ผ่านแล้วคะ