คลอดเดือนสิงหาคมบ้าง???

บ้านนี้หมอบอก 19 สิงหาคม บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้าง วันอะไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ตามกำหนด23สิงหาคะ​ แต่ผ่าคลอด​ น่าจะผ่าก่อนใกล้ๆต้องรอคุณหมอแจ้งอีกทีคะ ยังไม่รู้เพศคะ

27 สิงหาคะ แม่เกิด29สิงหา อยากให้ลูกคลอดวันเดียวกันกับแม่เลย(ถ้าเป็นไปได้)😂😂😂

กำหนด12สิงหาจ้า ผุชาย แต่น่าจะออกก่อนเพราะว่าต้องผ่า เด็กยุในท่าเอาก้นลง

5y trước

บ้านนี้28 แต่อาการเดียวกันเลยค่ะแม่

19สิงหาค่ะ วันเด่วกันเลย ตอนนี้ยังดูเพศน้องไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ

5y trước

เห็นแต่ก้นค่ะ คุณพ่อลุ้นมากท้องแรกอยากได้ลูกชาย

14สิงหาคมคะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเพสเลยลุ้นมา2รอบละคะ

นัดผ่า5สิงหาคมค่ะ ผู้ชายค่ะ อยากได้ผู้หญิงบ้างจัง

5y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ

14สิงหาจ้า วันนี้หมอนัดลุ้นเพศกันอยู่จ้า

19 สิงหาเหมือนกันจ้าา บ้านนี้ผู้หญิง

กำหนดคลอด 19 สิงหาคม รอลุ้นเพศค่ะ

5y trước

รอลุ้นๆๆจ้า

กำหนด16สิงหาคมคะ แต่จะผ่าวันที่3สิงหา