กำหนดคลอด พ.ย 62

บ้านนี้หมอนัดคลอด22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างเตรียมของกันบ้างแล้วรึยังคะ

บ้านนี้23พย ยังไม่เตรียมเลยจ้าา แต่ก็ว่าจะทยอยเตรียมแล้วค่ะ55555

25พย.ค่ะยังไม่เตรียมเลยกะว่าจะเริ่มเตรียมสักสิ้นเดือนหน้าค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย อาทิตย์หน้าก็ครบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านห้ามซื้อ คลอด27พ.ย

1พ.ย เตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนเเล้ว. 39+3แล้วยังไม่มีวี่เเววเลย

กำลังเตรียมค้าบ้านนี้ แต่ใกล้จะครบแล้วค้า 13 พ.ย.ค้า

22 พย. เหมือนกันเลยเตรียมครบแล้วพร้อมหิ้วมากเลยจ้า

หมอนัดผ่า20พย.นี้ค๊า เตรียมไว้หมดแล้ว พร้อมแตกจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า 22 พย.ค่ะ เตรียมครบพร้อมหิ้วแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย