กำหนดคลอด พ.ย 62

บ้านนี้หมอนัดคลอด22 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างเตรียมของกันบ้างแล้วรึยังคะ

คลอด 13 พย. คะ ที่บ้านห้ามซื้อคะ คงใกล้ๆคลอดอีกที

เตรียมพร้อมแล้วจร้า นัดคลอดวันที่26พ.ย 62นี้จร้า

คลอด20เตรียมเรื่อยๆแล้วค่ะยังขาดอีกหลายอย่าง

7พฤจิกาค่ะ เตรียมของครบทุกอย่างเเร้วค่ะ👶🤟❤

กำหนดผ่า4พ.ยนี้จ้า กำหนด13 พ.ย ตื่นเต้นสุดๆ

กุมภาค่ะ คนแรกก้อจะเห่อหน่อยๆค่ะคุนแม่

15 พ.ย ของพร้อมเร้วค่ะ แต่น้องยังเงียบยุเรย

5y trước

แอบลุ้นทุกวันค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่เจ็บเรย

14พฤศจิกายน​คะ เตรียม​อยู่คะแต่ยังไม่คบ

จะเริ่มเตรียมกลางเดือนหน้าค่ะ คลอด11พ.ย

7พย เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบทุกอย่าง