สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน

น่าจะขึ้นกับของมั้งคะ เราแลกโมบายมาไวมาก แลกสำลีรอจนลืมค่ะ