สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน

สวัสดีค่ะ คุณแม่ๆ ท่านใดที่ได้ใช้ 100 คะแนน เพื่อแลกสิทธิ์ในการชิงรางวัลเก้าอี้หัดนั่ง หรือ รถสกู๊เตอร์ ขอเน้นย้ำอีกครั้งนะคะว่าเป็นกิจกรรม "ใช้แต้มลุ้นรางวัล" ไม่ใช่แลกรางวัลนะคะ มีรางวัลจำกัด และทางเราได้มีการประกาศผลผู้โชคดีไปแล้ว ขอบคุณที่ร่วมสนุกกับเราค่ะ

5y trước

ต้องทำอย่างไรคะ

แลกไปแล้วค่ะ ได้ของมาบ้างแล้ว ยังเหลือแค่บัตรกิ๊ฟการ์ดเทสโก้โลตัส ที่ยังไม่ได้ แลกของวันที่19พ.ย. นี่เกือบจะเดือนแล้วยังไม่มีของมาส่งเลยจ้ะ ปกตินานสุดก็15วัน ของก็มาแล้วนะ รอบนี้ช้ามาก ก็ได้แต่รอค่ะ

แลกรอบแรกได้ของมา 4 ชิ้นค่ะ. รอบนี้รอบที่ 2 แลกไปอีก 3 ชิ้น ว่าจะแลกรถนั่งไม่ทัน คะแนนไม่พอ ๆ คะแนนถึงไม่มีของให้แลกแล้ว เลยแลกของหลาย ๆ ชิ้นผสมกันค่ะ

บ้านนี้ยัวไม่ได้แลกเลยไม่ค่อยได้เข้าแอปแอบอิจฉาแม่ๆที่คะเเนนเยอะได้แลกของแล้ว😁

ว๊าวว บ้านนี้ก็เคยแลกได้ทุกชิ้นเลยค่ะ ว่าจะแลกอีกยังลังเลเก็บคะแนนไว้ประมูล😂😂❤

บ้านนี้แลกไปนานแล้วค่ะตั้งแต่ท้องตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

5y trước

แลกของหรือเล่นเสี่ยงโชคคะแม่ เห็นในแอปหลายคนเล่นลอตเตอรี่แล้วชอบคิดว่าเป็นการแลก ถ้าเป็น เก้าอี้หัดนั่งที่ใช้ 100 แต้ม อันนั้นคือสุ่มคนโชคดีนะคะ

บ้านนี้เคยแลกหลายครั้งแล้วเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้กำลังสะสมคะแนน อิอิ 😁

บ้านนี้เเลกนานเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ได้จนลืมไปเเล้วว่าเคยเเลกของ

บ้านนี้แลกมา 2 รอบแย้วว 😂 ตอนนี้กำลังสะสมเอารางวัลชิ้นใหญ่ค่ะ

น่าจะขึ้นกับของมั้งคะ เราแลกโมบายมาไวมาก แลกสำลีรอจนลืมค่ะ