แม่ลูกอ่อน

แม่บ้านไหนผมร่วงกันบ้าง บ้านนี้ลูกได้4เดือนแล้วผมร่วงหนักมากครัยมีวิธีรักษาช่วยบอกหน่อยคร้า

แม่ลูกอ่อน

ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผมกำลังขึ้นชี้โด่ชี้เด่เลย เราไม่ได้รักษาใดใดเลย ปล่อยตามเวรกรรมเลย😆😆😆

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะมีคนบอกว่าจะหายไปเองค่ะ

5y trước

ขอบคุนคร้า แต่แอบเสียวๆกลัวผมร่วงหมดหัว😂😂😂