บ้านใหนลูกทานไกว์ปวอเตอร์บ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกเหมือนมีอาการท้องอืด ไม่สบายท้องค่ะ แล้วมีคนแนะนำมาว่าให้ทานไกว์ป ลูกเราพึ่ง2เดือน1วันค่ะ อยากทราบว่าวิธีทานยาจะควรให้ทานแบบใหน ยังไงดีค่ะ พอดีเราฝากคนอื่นซื้อยามา แต่ไม่ได้ถามวิธีทานมาค่ะ? #ลูกไม่ค่อยอึค่ะ 2-3วัน อึแค่ครั้งเดียวเองค่ะ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย แม่ๆมีวิธีใหนแนะนำอะไรบ้างมั้ยค่ะ

เอาผสมน้ำให้กินคะแม่