ลูกๆหน้าไปทางไหนมากกว่ากันคะ พ่อ หรือ แม่

บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมืองแม่มาก อย่างกับฝาแฝดเลย ไม่ได้พ่อเลยได้พ่อมาแท่งเดียว 🤣😅😅

ลูกๆหน้าไปทางไหนมากกว่ากันคะ พ่อ หรือ แม่

บ้านนี้ก็ลูกชายหน้าเหมือนแม่ สมกับแม่อุ้มท้องมาจริงๆคะ