Anfield

บ้านนี้ลูกชายค่าา เเม่บ้านอื่น ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ น้องชื่ออะไรเอ่ยย ตอนนี้ จะ6เดือนเเล้วว

Anfield

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ ชื่อน้องเฟรน

บ้านนี้จะ6เดือน​ แฝดชาย-หญิงจ้า

ผู้ชายค่ะ คลอด30มีนา ชื่อโยชินครับ

5y trước

น่ารักก

ย่าง 6 เดือนเหมือนกัน ผู้ชายค่า

ลูกสาวค่ะ 34+4วีค น้องชื่อออเจ้า

จะ6เดือนแล้วเหมือนกันคะ ผญ 😁😁

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ5เดือนแล้ว

น้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่คะ

บ้านนี่5เดือน หญิงน้องณิชาค่ะ

5y trước

ว้าาา ยินดีด้วยนะคะเเม่

37+1 ได้ลูกสาว ชื่อน้องอาร์ญ่าจ้า

5y trước

ชื่อน่าร้ากค่าเเม่