ไหนใครได้ลูกชายขอเสียหน่อยค่า

ใครท้อง 16วีค บ้างค่ะ ท้องใหญ่กันมัยค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่าา

ไหนใครได้ลูกชายขอเสียหน่อยค่า

ดีใจด้วยค่ะ..อยากได้ลูกชายเหมือนกันแต่แายุครรได้13w3d เดือนหน้ารอลุ้นค่ะ

15 วิก 5วันค่ะ กำหนดคลอด 12 พฤษภาคม 2563 ยังไม่รุ้เพศจร้า หมอยังไม่ซาวให้เคย

5y trước

คลอดเดือนเดียวกันเรยค่า ของเรากำหนดคลอดวันที่6พค 63

28+2w ลุกชายจ้า ท้องไม่ใหญ่ค้ะ คุณแม่ท้องเท่าๆกับเราเลย ของเรา7 เดือน

26วีค 1วัน ผู้ชายจ้าาา ท้องใหญ่ เพราะท้องเดิมแม่เยอะยุแล้ว 5555

รู้เพศไวจังเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้15w รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

16w2dจ้าบ้านนี้ท้องไม่ใหญ่เลย😊ผู้ชายเหมือนกันค่ะ☺️☺️☺️

รู้เพศแล้วหรอคะ ดีจัง 16วีคเหมือนกันค่ะหมอนัดวันที่10/12

ดีจังรู้เพศแล้วบ้านนี้หนีบไว้แน่นมากรอลุ้นรอบหน้า

บ้านนี้15+6ท้องยังเเบนราบอยู่เลยจ้า ยังไม่ทราบเพศ

5y trước

เหมือนกันคะ

ตอนยัฃไม่กินอะไรก็แทบไม่มี 😂😂 กินแล้วถึงจะป่อง