ไม่ยอมคลอดสักที จะ 10 เดือนเเล้ว

บ้านนี้ลูกชายคะ ดิ้นเก่ง ดิ้นดี ดิ้นทุกเวลา อายุครรภ์ จะ 10 เดือนเเล้ว หนัก 3,700+ ไม่ยอมปวดท้องสักที ทำไงดีคะคุณเเม่ ขอวิธีคลอดง่ายๆด้วยจ้าาา

ไม่ยอมคลอดสักที จะ 10 เดือนเเล้ว

บ้านนี้ 41 วีควันนี้พอดี โดนผ่าคลอดเพราะลูกสาวตัวใหญ่ค่ะ