หัดนั่ง

บ้านนี้ลูก8เดือนแล้วยังลุกขึ้นนั่งกับคลานไม่ได้เรยค่ะ....แต่จับนั่งนั่งได้แล้วค่ะ เปนเพราะอะไรยังลุกขึ้นนั่งเองไม่ได้แม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างมั้ยคะ...มีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆคะ เดี๋ยวก็นั่งได้ เด็กแต่ละคนพัฒาการอาจไม่เท่ากัน😘😘😘

5y trước

บ้านนี้ลุกนั่งได้ตอนเกือบ11เดือนคะ