บ้านไหน 5 เดือนลูกนั่งแต่ไม่คว่ำเองไม่คลานสักที

บ้านนี้ลูก5 เดือนนั่งได้นาน แข็งแรง แต่ไม่คว่ำเอง ถ้าจับนอนตะแคงถึงจะพลิกคว่ำ แต่ก็ไม่คลาน ( น้องชอบจับมือเราแล้วดึงตัวเองลุกนั่งและยืนเองแต่ไม่ชอบคว่ำเลย) และชอบเป่าปาก เป่าน้ำลายทำเสียงปะปะ พัฒนาการช้าไปไหมคะ พัฒนาการแต่ละบ้านกับเด็กวัย 5 เดือนเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านไหน 5 เดือนลูกนั่งแต่ไม่คว่ำเองไม่คลานสักที

ลูกน่ารักน่าชังจังค่ะ ผู้ญหรือผู้ชคะ ล้านนี้4เดือนกว่าก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ สงสัยจะหนักก้น