ทีมตุลา ใครแอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า ขอวิธีเร่งหน่อยค่า คุณแม่ทำทุกทางแล้ว #คลอดธรรมชาติคะ ในสมุด 37+3 ในเเอป38+1 นน.คุณหมอบอกบอกเด็ก3โลกว่าแล้ว หยุดบำรุงถ้าไม่อยากผ่า กำหนดในแอพ 25 ตุลาคม กำหนด หมอ 31 ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนดผ่า 18 นี้แล้วค่าาา

11mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ