ทีมตุลา ใครแอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้า ขอวิธีเร่งหน่อยค่า คุณแม่ทำทุกทางแล้ว #คลอดธรรมชาติคะ ในสมุด 37+3 ในเเอป38+1 นน.คุณหมอบอกบอกเด็ก3โลกว่าแล้ว หยุดบำรุงถ้าไม่อยากผ่า กำหนดในแอพ 25 ตุลาคม กำหนด หมอ 31 ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ถ้ายึดตามปจด. กำหนดคลอด 30ตุลานี้ค่ะ ส่วนในใบซาวด์ 1พ.ย สับปะรดลองกินแล้ว ไม่ไหว ส่วนตัวไม่ชอบ5555 นั่งท่าผีเสื้อช่วยให้ไม่ปวดหลังเท่าไหร่คะ หลังจากนั่งท่าผีเสื้อ+เดินเล่นวนไปวนมา ทำแบบนี้ประมาณ3-4วัน มีคนทักว่าท้องลดค่ะ

11mo trước

เดี๋ยวจะลองทำตามนะคะแม่

38+6แล้วคะ.กำหนดคลอด24ตุลาคมนี้หมอบอกถ้ายังไม่มีอาการหมอจะให้ยาเร่งคลอดวันศุกร์ที่20ที่จะถึง...มีแต่อาการเจ็บท้องเตือน ศุกร์ที่6อัลตร้าซาว์ดหมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว..แต่ศุกร์ที่13หมอบอกน้องเอาหัวขึ้นคืน..รอเหมือนกันคะ..ตื่นเต้น

11mo trước

แล้วมาอวดลูกกันนะคะ..รอๆๆ

38+3 ยังไม่แตกเรยค่ะ กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ มีแค่เจ็บท้อง ท้องแข็งเป็นบางเวลาค่ะ คุนแม่อยากแตกแล้วค่ะ ทั้งเหนื่อยทั้งเมื่อนทำอะไรก้อลำบากค่ะ

11mo trước

แม่บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ให้ไปติดเครื่อง NST อีกแล้วค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะผ่าคลอด ครรภ์เป็นพิษ ไปนอนโรงบาล1อาทิตทนปวดท้องทรมานปากมดลูกเปิดแค่2เซน วันที่9หัวใจต้องเต้นช้าเลยรีบส่งตัวไปผ่าคลอดอีกที่

11mo trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์ มีอาการปวดแปร๊ปๆๆช่วงสะโพกฝั่งซ้าย เวลาพลิกตัว น้ำตานี้แตกเลย มีแม่ๆท่านใดเป็นบ้างค่ะ

11mo trước

ยังไม่เคยเจอเลยคะ แบบนี้

คลอดเองเตรียมตัวไว้เลยค่ะ บ้านนี้หมอเร่งคลอดให้ตอน37+2 นน.หมอประเมินให้3,100 คลอดแล้ว3,640แม่เบ่งจะขิต

บ้านนี้ปวดท้อง​ ท้องแข็งค่ะ​ เเต่ปากมดลูกไม่เปิดเเล้วน้ำคร่ำไม่แตกค่ะ​ เลยขอหมอผ่า18ตคนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ตุลา ลองให้พ่อตามไป2ครั้ง แตกแล้วจ้าวันที่12ตุลา ได้38วีคพอดีค่ะ

ทางนี้ 39 วิคแล้วเหมือนกัน อยากเจอแล้ว กำหนด 22 นี้ รอลุ้นอยู่ค่ะ

11mo trước

ลุ้นไปด้วยกันคะแม่

บ้านนี้ 40+1 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย กำหนดผ่า 18 นี้แล้วค่าาา

11mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ