แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

บ้านนี้ลุงหมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า แม่ๆ ได้เพศไหนกันบ้าง #ทีมมกราคม65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

บ้านนี้15ม.ค.ค่ะ ซาวด์ตอน16วีคได้ลูกชายค่ะ ชอบโชว์เหมือนกันค่ะ5555

#ทึมมกราคม65 เหมือนกันค่ะ ซาวตอน18w คุณหมอบอกว่าน้องมีจู๋ค่ะ😆😆😆

3y trước

ยินดีด้วยค่าคุณแม่😍

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวแต่คุณหมอบอก ผู้ชาย100% 🤣

3y trước

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่า555😂

บ้านนี้29มกรา 65 จร้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นใจจะขาดคนโตผช.คร่า

ทีมมกราคม 65 จ้ะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ คุณพ่อ อยากได้ลูกสาวมาก

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ บ้านนี้พึ่งรุ้เพศตอน 17w

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะคุณป้าหมอนัดไปซาวส์วันที่25สิงหานี้คะ

3y trước

ขอให้แม่ๆทั้งสองสมหวังนะคะ

ทีมมกรา เหมือนกันค่ะ .ยังไม่รู้เพศรอซาวด์อีกรอบ7กันยานี้

#ทีมมกรา65 เหมือนกันจ้า ลุงหมอบอกว่าบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 😍

นี้คลอดมกราเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้♥️

3y trước

บ้านนี้น้องอ้าขาโชว์ลุงหมอเลยคะ😍

บ้านนี้คลอด 14 มกราจร้า ได้ผู้ชายสมใจคุณพ่อเค้าเลยค่ะ

3y trước

จู๋ชัดมากแม่😂