แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

บ้านนี้ลุงหมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า แม่ๆ ได้เพศไหนกันบ้าง #ทีมมกราคม65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

20ม.ค.ค่ะ​ น่าจะได้สาวค่ะแต่ต้องรอดูอีกทีเดือนหน้าค่ะ

3y trước

บ้านนี้ลุงหมอก็บอกลูกสาว แต่ก็รอลุ้นทุกเดือนจ้า

บ้านนี้ 21 มกราคม65จ้า ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้ ❤️

3y trước

บ้านนี้อ้าขาเลยจ้า 19 มกราคม 65

ทีมมกราคม65คะ ยังไม่ทราบเพศเลยคะ แม่รอลุ้นคะ

20 มกราคมค่ะ หมอว่า70%ได้ลูกสาว #แอบดีใจนิดๆค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ👶🏻 27 01 2022 #ทีมมกราคมค่ะ

บ้าน​นี้​29ธันวาคม หมอบอกได้ลูก​สาว​ค่ะ

บ้านนี้เดือนธันวาคมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ ได้ลูกชายจ้า คุณพ่อเขาดีใจมากเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ

9มกราคม65ไปซาวตอน18สัปดาห์หมอบอกผุ้หญิงค่ะ

3y trước

ลูกสาวเหมือนกันจ้า

27มกราน้องไม่ให้เห็นเลยคะ อยากได้ผู้หญิง

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่