อาการเจ็บจี๊ดๆ ตึงๆ บริเวณรอบสะดือ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีการเจ็บจี๊ดๆ ตึงๆ บริเวณหน้าท้องรอบๆสะดือ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั๊ย 30w 1d

1 Trả lời

แม่ก็ปวดเหมือนกันคะปวดมาก คุณหมอบอกว่าเพราะท้องโตขึ้นตึงขึ้นทำให้เราปวดได้ แต่ถ้าหากแม่ปวดหนักๆไปหาหมอนะคะ