แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าแน่นท้องอึดอัดมากมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แต่นน.แม่ขึ้นมา 4 กิโลเองค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25wแล้วค่ะ นน.ก่อนตั้งครรภ์ 84 แม่ชั่งล่าสุดเมื่อวานตอนนี้ 88 แม่แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก #ทีมสิงหา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ จาก 80 ขึ้นมา 86 ตอนนี้ท้องได้ 27w+3d ค่ะ #กำหนดคลอด 19 สิงหาคม