แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าแน่นท้องอึดอัดมากมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แต่นน.แม่ขึ้นมา 4 กิโลเองค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25wแล้วค่ะ นน.ก่อนตั้งครรภ์ 84 แม่ชั่งล่าสุดเมื่อวานตอนนี้ 88 แม่แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก #ทีมสิงหา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ 24w ช่วงแรกแพ้ท้อง น้ำหนักลดไป 4โล เพิ่งมาขึ้น 2 โล ตอนที่จะเข้าเดือนที่ 6 นี่แหละค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ, เช่นกันนะคะ

บ้านนี้32w+2d น้ำหนักก่อนท้อง52g ตอนนี้8เดือน2วัน น้ำหนัก57.7g ขึ่นมา5.7โลถือว่าน้อยไม่ค่ะแม่ๆ

3y trước

เท่าที่เห็นคอมเม้นแม่ๆถ้าน้องหนักตามเกณฑ์ ก้อปกติจ้า ของเรารอหมอซาวดูนน.น้องวันพฤหัสนี้จ้า เลยแอบมาถามแม่ๆก่อนกังวลกลัวน้องจะนน.น้อย

ก่อนท้อง78ตอนนี้84คะ 35wแล้วน้องได้2350gแรกๆๆไม่ค่อยขึ้นหรอกคะหลังๆๆนี้ชิขึ้นเร็วมาก

3y trước

แม่เริ่มกังวล555เข้าโค้งสุดท้ายแล้วด้วยสิ ถ้าขึ้นแบบจรวดนี่ตายเลย5555

แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้อง41 ตอนี้ 32w2d หนัก48 น้ำหนักลงลูกหมดค่ะ ท้อง2แล้ว

3y trước

แข็งแรงๆคลอดง่านๆนะคะแม่

แม่บ้านนี้เหลืออีก2อาทิตย์ก็กำหนดคลอดแล้วจ้า ก่อนท้องแม่นน.58 ตอนนี้70.6โลจ้า

3y trước

จ้า คุณแม่ก็เช่นกันจ้า

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 32w 73 โล ไปหาหมอล่าสุด 4 พฤษภา น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ครึ่ง ขึ้นไวมาก

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้17+6w หนัก49ค่ะขึ้นโลเดียวเอง

3y trước

@น้องโบนัส น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ใช่ไหมคะ

บ้านนี้28วีคน้ำหนักขึ้นมา3ขีดเองค่ะ แต่น้องหนัก7ขีดแล้วค่ะ

3y trước

ลงน้องหมด ดีแล้วค่ะแม่ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง47 โลตอนนี้26+6w ขึ้นมา 52 โล นน.น้อยไหมคะ แอบกังวล

3y trước

เห็นแม่ๆแต่ละบ้านว่าถ้านน.น้องตามเกณไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้นย.ขึ้นน้อยเหมือนกัน

บ้านนี้,22วีคค่ะ นน.แม่ขึ้นมาครึ่งกิโล นน.น้องตาม เกณฑ์ #ท้อง2

3y trước

เช่นกันจ้า