??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25wแล้วค่ะ แต่เจ็บจี๊ดๆตรงฝั่งขวา เคยไปหาหมอแล้วนะคะหมอซาวด์ให้หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แต่หลังจากที่หาหมอแล้วก็เจ็บมาเรื่อยๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย

??

เป็นคะ​ตอนนี้ืท้อง5เดือน​ เจ็บจิ๊ดขยับไม่ได้เลย​ แต่ไม่บ่อยนะคะ​ นานๆเป็นทีบางทีข้างขวา​ ข้างซ้ายเป็นสลับกันคะ

แต่ละคนจะเจ็บไม่เหมือนกันค่ะ เนื่องจากท้องขยายจะทำไห้เอ็นข้างใน ตึง และขยาย จนเจ็บแบบนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. นอนตะแคงข้างนั้นตลอดจนรู้สึกดีขึ้นค่อยเปลี่ยนข้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 27w.เริ่มเป็นเเบบนึบๆจี้ดๆ คงจะมดลูกขยายมั้งคะ

เอ็นขยายค่ะ คุณหมอแนะนำว่าเจ็บข้างไหนให้นอนตะแคง ด้านนั้นค่ะ

เคยเป็นคะคุณหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันบางครั้งลูกโก่งตัวไปด้านนั้น

เจ็บเหมือนกันค่ะ บางทีขยับแทบไม่ได้

* น่าจะมดลูกหรือท้องขยายงับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ