ขอดูท้องแม่ๆ19+ หน่อยคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าท้องเล็กมาก ปกติเราเป็นคนต่วเล็กด้วยคะ😅

ขอดูท้องแม่ๆ19+ หน่อยคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เราท้องที่ 2 33w ค่ะแม่พุงออกแค่นี้เอง แทบจะเป็นคนอ้วนแล้ว ไม่น่าจะใช่คนท้อง😆

2y trước

ผู้ชายจ้า

ของเราก็เท่าแม่และค่ะ😅บวกกับแม่ก็ตัวเล็กเหมือนกันท้อง2แล้วค่ะ

ของเรา19 4 เหมือนพุงมากกว่า😂😂 ท้อง2จ้า

19+4 ท้อง3ค่ะท้องใหญ่มาก

ท้องแรก23วิค4วันงับ

ท้อง2แล้วจ้า 20week

ท้อง22+2ค่ะ

21w1d