บ้านนี้รู้สึกท้องน้อย

บ้านนี้รู้สึกท้องน้อยมากค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

บ้านนี้รู้สึกท้องน้อย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ทางนี่ก็ไม่ใหญ่ค่ะ แต่น้ำหนักลูก 430กรัมหมอบอกตามเกณฑ์ดีมากแข็งแรง ดิ้นเก่ง

เราก็6เดือนรู้สึกว่าเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์

ของหนู5เดือนยังไม่ออกเลยค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ