แม่บ้านอื่นน้องดิ้นตอนกี่วีค

บ้านนี้รู้สึก15วีค ไวไปมั้ยคะ หรือแม่คิดไปเอง

ปกติค่ะ ของเรารู้สึกช่วง 14 สัปดาห์ ตอนเอามือไปจำหน้าท้อง มีความรู้สึกเหมือนน้องตลอดๆมือ พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่18 จะรู้สึกเองเลยค่ะโดยที่ไม่ต้องเอามือไปจับหน้า น้องจะดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องค่ะ ล่าสุดเมื่อกี้เลย น้องโก่งตัวนูนจนเรารู้สึกตึงหน้าท้องเลยค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านอน ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้ก็จะครบ 5 เดือนแล้ว

ปกติคะ จะรุ้สึกได้18วีคขึ้นไปแต่บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว จะรุ้สึกชัดๆเลยช่วง 25วีค

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีคค่ะตอนนี้21วีคแล้วร้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ

เรารู้สึกตอน 14 วีคค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว

ของเราตั้งแต่13 14วีคเลยค่ะเตง😂

1y trước

จิงค่ะเราก็13วิค

ของเรา17วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ของเรา14วีค5วันค่ะลูกชาย

เราตอดตอน12w ดิ้น18w ค่ะ

ท้องแรก20วีคคะ

16w5d ค่ะ ลูกชาย